cach choi omaha poker

Hướng Dẫn Cách Chơi Omaha Poker Chi Tiết Cho Người Mới

Omaha là một phiên bản của Texas Hold’em. Mỗi người chơi được nhận bốn lá bài riêng. Bốn lá bài chung được đặt trên bàn. Trong Omaha, mỗi người chơi phải sử dụng ba lá bài chung và hai lá bài riêng để tạo ra một bộ bài poker tốt nhất. Xếp hạng của bộ bài ở Omaha giống với Texas Hold’em. Vậy cách chơi Omaha Poker như thế nào? Cùng fun88e.com tìm hiểu ngay nhé!

omaha poker

Quy tắc trong Omaha Poker

Pot Limit Omaha

Trong Pot Limit Omaha, bạn phải đặt cược tối thiểu bằng số tiền big blind, nhưng bạn có thể đặt cược tối đa theo giá trị của Pot.

  • Mức tố tối thiểu: Bạn phải đặt ít nhất bằng số tiền người chơi trước đó đã đặt hoặc đã tố trong vòng hiện tại. Ví dụ, nếu người chơi đầu tiên đặt 5 đô la, người thứ hai phải tố ít nhất 5 đô la (tổng cộng 10 đô la).
  • Mức tố tối đa: Bằng giá trị của Pot, tức là tổng số tiền trong Pot hiện tại cộng với tất cả các cược trên bàn và số tiền mà các người chơi khác phải theo trước khi tố. Ví dụ, nếu Pot là 100 USD và không có cược nào trước đó trong vòng đó, bạn có thể tố tối đa là 100 USD. Người tiếp theo có thể bỏ bài, theo với 100 USD hoặc tố bất kỳ số tiền nào từ mức tối thiểu (thêm 100 USD) đến mức tối đa. Trong trường hợp này, mức tối đa là 400 USD: tố 100 USD để theo, làm tăng Pot lên 300 USD, sau đó tố thêm 300 USD, tổng cộng 400 USD.

No Limit Omaha

Trong No Limit Omaha, mức đặt cược tối thiểu bằng với số tiền Big Blind, nhưng bạn có thể đặt cược nhiều hơn tùy ý, tối đa là số chip bạn có.

  • Mức tố tối thiểu: Trong No Limit Omaha, bạn phải tố ít nhất bằng số tiền mà người chơi trước đó đã tố hoặc đặt cược trong vòng đó. Ví dụ: Nếu người chơi đầu tiên đặt cược 5 đô la, người thứ hai phải tố ít nhất 5 đô la (tổng cộng 10 đô la).
  • Mức tố tối đa: Bằng số chip bạn có trên bàn. Trong No Limit Omaha, bạn có thể đặt cược một số chip bất kỳ mà bạn muốn, không có ‘giới hạn’ về số lần tăng cược được phép.

Fixed Limit Omaha

Trong Fixed Limit Omaha, cược được xác định trước và có cấu trúc. Ở pre-flop và flop, mỗi lần cược và tố đều bằng số tiền Big Blind. Ở Turn và River, số tiền cược và tố đều tăng gấp đôi. Mỗi người chơi được phép đặt cược tối đa bốn lần trong mỗi vòng đặt cược, bao gồm đặt cược “bet”, tố “raise”, tiếp tục tố “re-raise”, và tố ở mức giới hạn tối đa “cap” (lần tố cuối cùng).

quy tac choi omaha poker

Các biến thể khác của Omaha Poker

Poker Omaha thường được chơi theo hai kiểu cược phổ biến là giới hạn (Limit) và giới hạn tiền pot (Pot Limit). Các biến thể phổ biến nhất bao gồm Omaha cao (Omaha high) và Omaha cao/thấp (Omaha Hi/Lo hoặc Omaha 8). Ngoài ra, có các biến thể ít phổ biến như Omaha 5 lá (5 Card Omaha) và Omaha 5 lá cao/thấp (5 Card Omaha Hi/Lo), cùng với Courchevel và Courchevel cao/thấp.

Cách chơi Omaha Poker tại Fun88

Bước 1: Đăng ký tài khoản Fun88

  • Truy cập trang web Fun88 và đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản

  • Chọn phương thức thanh toán và nạp tiền vào tài khoản Fun88.

Bước 3: Tham gia sòng bài trực tuyến

  • Nhấp vào “Sòng bài trực tuyến” và chọn “Poker”.

Bước 4: Chọn trò chơi Omaha Poker

  • Tại Fun88, có nhiều biến thể Omaha Poker khác nhau. Chọn trò chơi bạn muốn tham gia.

Bước 5: Đặt cược và chơi bài

  • Theo hướng dẫn trong trò chơi để đặt cược và tham gia chơi.

Trên đây https://www.fun88e.com/ đã hướng dẫn chi tiết cách chơi Omaha Poker cho người mới. Đừng quên đăng ký tài khoản fun88 để trải nghiệm các trò chơi thú vị nhất.

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *